“SLC Celebration of Champions and Grand Opening of Thonglor Branch”

13 ก.ค. 2558 10:22 น.  |  เปิดอ่าน 7,236
0 Share
This
Page
“SLC Celebration of Champions and Grand Opening of Thonglor Branch”


SLC จัดงาน
“SLC Celebration of Champions and Grand Opening of Thonglor Branch”
พร้อมเชิญนักแสดงและเซเรบริตี้ ร่วมการันตี เทคโนโลยีความงามที่ดีที่สุด!!

 
21 มิถุนายน 2558 -- ยืนยันเรื่อง “คุณภาพ” มาเป็นอับดับ 1 ดังสโลแกนที่ตั้งไว้“SLC เราจริงใจเลือกสรรเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ..เพื่อคุณ” ล่าสุด “สยามเลเซอร์” สถาบันความงามครบวงจร ที่ได้มาตรฐานที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย จัดงาน“SLC Celebration of Champions and Grand Opening of Thonglor Branch”เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำ อันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากที่สุดในปัจจุบัน การันตีจากบริษัทเครื่องมือแพทย์ชั้นนำระดับประเทศกับรางวัลต่าง ๆ มากมายพร้อมทั้งการปรับโฉมใหม่สาขาทองหล่อ เพิ่มความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวไว้รองรับทุกท่านที่มาใช้บริการ
 
          ภายในงานยังเต็มไปด้วยเหล่าบรรดา ดารา นักแสดง เซเรบริตี้ นำโดย อ๋อม สกาวใจ, กระแต ศุภักษร, จูน สาวิตรี,โม อมีนา , รัน ณัทธมนกาญจน์, เบล สุพล ,แพรว คณิตกุล ฯลฯที่มาร่วมแสดงความยินดีกับ SLC Siam Laser Clinic ในความสำเร็จครั้งนี้


 
 


 พร้อมเปิดตัวคลินิกใหม่ทันตกรรม Cosdent by SLC และบริษัท Iwish A Products Of SLCผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อขยายไลน์การให้บริการ เอาใจลูกค้าที่รักความสวยความงามที่อยากดูดีตลอดเวลา  และต้องการใช้บริการคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานครบวงจร  เราคัดสรรเทคโนโลยีความงามที่ดีที่สุด เพื่อคุณจริงๆ
สองแพทย์ผู้ก่อตั้ง SLC Siam Laser Clinic นายแพทย์ธีระชัย วรัญญูรัตนะและ แพทย์หญิงพิมพิดา วรัญญูรัตนะเผยว่า นับตั้งแต่ปี2005 ที่เริ่มก่อตั้ง ทาง SLC มีจุดยืนในเรื่องของการเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน  เราต้องการทำสิ่งที่แตกต่าง จึงให้น้ำหนักในเรื่องของเทคโนโลยีและฝีมือการแพทย์ และดำเนินการให้บริการตามหลักมาตรฐานสากล จากวันนั้นถึงวันนี้ สิบปีแล้วที่ SLC เปิดให้บริการ พร้อมเติบโต ได้รับการตอบรับจนสามรถขยายได้ถึง10 สาขาแล้ว   และยังคงจุดเด่นที่เป็นจุดยืนนับแต่วันแรก คือ เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและปลอดภัยผสานกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง,ความงามทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีประสบการณ์  และเครื่องมือแพทย์ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา ( US FDA.) เท่านั้น  ทำให้ SLC (สยามเลเซอร์) เป็นคลินิกที่เชี่ยวชาญด้านความงามทั้งแผนกศัลยกรรมและแผนกผิวหนังด้วยเทคโนโลยีทันสมัยล่าสุดอย่างครบวงจร  และได้รับความไว้วางใจจากผู้รับบริการจำนวนมากเสมอมาด้วยความมุ่งมั่นและจริงใจของทีมแพทย์และพนักงาน SLC เรายินดีให้บริการปรึกษาทุกปัญหาด้านความงาม ,ศัลยกรรม, เทคโนโลยีผิวพรรณ, ใบหน้า รูปร่างสัดส่วนตลอดจนการดูแลรักษาด้านผิวหนังต่างๆด้วยเทคโนโลยีที่คัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพ,ทันสมัย,ปลอดภัยในสถานที่สะอาดได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณะสุขและวิธีการปลอดเชื้ออุปกรณ์ด้วยมาตรฐานสากล( fully automatic autoclave )  พร้อมด้วยบริการที่จริงใจและรวดเร็วคุณจึงวางได้ทุกครั้ง เมื่อมารับบริการที่SLC“เราจริงใจเลือกสรรเทคโนโลยีที่ดีที่สุด..เพื่อคุณ” 
 
  
            และในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 10  เราทาง SLC มีความภาคภูมิใจและยินดีที่จะนำเสนอรูปแบบการให้บริการใหม่ ผ่านคลินิกที่ได้มาตรฐาน ในการดูแลและควบคุมคุณภาพของ SLC คือ คลินิกทันตกรรม Cosdent by SLC และบริษัท iWish A Products of SLC โดยทั้งสองส่วน มีรายละเอียดและเปิดให้บริการ พร้อมจุดเด่นที่แตกต่าง  ดังนี้ Mens Clothing Wholesale
 
จุดเด่นของ Cosdentคือเป็นทันตกรรมเสริมความงาม ภายใต้ Slogan MAKEOVER YOUR SMILE เน้นถึงความสวยงามและการมีสุขภาพที่ดีของช่องปาก พร้อมบริการทันตกรรมเพื่อความงามอย่างครบวงจร โดยมี โม อมีนา เป็น Presenter
 
ด้านของ iWish A Products of SLC คือการสรรสร้างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆ ที่เป็นความต้องการของตลาด โดยในปัจจุบันโดยมีผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายแล้ว และเป็นที่ได้รับความนิยมจากญี่ปุ่น Glutamino+ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและขจัดสารพิษในร่างกาย เพื่อผิวสุขภาพดี ทั้งยังมีผลิตภัฑณ์ GLC+ ที่ช่วยดูแลเรื่องรูปร่างและการควบคุมน้ำหนัก เพื่อให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม ล่าสุดได้ Presenter ลูกเกด เมธินี ในผลิตภัณฑ์ Collagen จุดเด่นคือ หอม อร่อย ทานง่าย ไม่คาว มีประโยชน์ เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ผิว นุ่ม ชุ่มชื่นและกระจ่างใส 
 
สำหรับผู้ที่สนใจ ขอคำปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความงามกับSLC ได้ทั้ง 10 สาขาหรือ โทรศัพท์ 027149555 เข้าชมเว็บไซต์ www.siamlaserclinic.com หรือ www.facebook.com/SLC Siam Laser Clinic

ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น IWish บน Facebook คลิกที่นี่!!

Citrus-C (ซีตรัส-ซี)

Citrus-C (ซีตรัส-ซี)

สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่, เบต้า-แคโรทีน 1%, สารสกัดจากโรสฮิป

990.00 บาท 850.00 บาท

iWish EZY (ไอวิช อีซี่)

iWish EZY (ไอวิช อีซี่)

ไฟเบอร์ โอ๊ต, โปรตีนจากไข่ขาว, ซอยโปรตีน ไอโซเลต

1,390.00 บาท 980.00 บาท

Serene (ซีรีน)

Serene (ซีรีน)

น้ำมันรำข้าว, สารสกัดจากรำข้าว, โคเอ็นไซม์ คิวเท็น

1,290.00 บาท 850.00 บาท


  • Logo 1
  • Logo 7
  • Logo 9
  • safe&save
  • เนเจอร์ แคร์
  • ร้ายขายยาซูรูฮะ