หุ่นดีไม่ต้องอดอาหาร!!! iWish EZY อิ่มอร่อย แทนมื้ออาหารได้

12 ก.ย. 2562 18:03 น.  |  เปิดอ่าน 1,976
0 Share
This
Page
หุ่นดีไม่ต้องอดอาหาร!!! iWish EZY อิ่มอร่อย แทนมื้ออาหารได้


ใครที่กำลังคิดจะไดเอต จำไว้ว่ากฎการลดน้ำหนักที่ได้ผลและไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ คือ ต้องไม่อดอาหาร หรืออดในบางมื้อ เพราะอาจทำให้เกิดโยโย่เอฟเฟ็กต์ น้ำหนักเพิ่มขึ้นกว่าเดิม บางคนอยากผอมเร็วๆ ใช้ทางลัดโดยการกินยาลดน้ำหนัก เพื่อให้ได้ผลเร็วทันใจ ซึ่งเป็นวิธีที่ผิด!!! เพราะเมื่อหยุดยาอาจทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น และอาจมีผลข้างเคียงทำให้เหนื่อยง่าย ความดันต่ำ นอนไม่หลับ ท้องผูก ปากแห้ง หรือรุนแรงถึงขั้นส่งผลกระทบกับระบบประสาทได้

 

 

          การลดน้ำหนักแบบยั่งยืนที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำคือการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พร้อมกับออกกำลังกายเป็นประจำ ควบคุมปริมาณแคลอรีในแต่ละวันให้พอเหมาะกับการเผาผลาญ แต่ถ้าหากใครไม่มีเวลามานั่งคำนวณแคลอรีให้ยุ่งยาก iWish EZY เป็นตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนักแบบไม่ต้องอดอาหาร ดื่มแทนมื้ออาหารโดยได้สารอาหารครบถ้วน ดีกว่าการควบคุมน้ำหนักแบบผิดๆ ไม่ว่าคุณจะเร่งรีบ งานเยอะแค่ไหน ชง แล้วดื่ม  iWish EZY ก็ไปต่อได้แล้ว

iWish EZY อยู่ท้อง ได้สารอาหารครบ จริงหรือ?
 

Oat Fiber ดูดซับอาหารที่ตกค้างในลำไส้

iWish EZY ใช้ Oat Fiber ที่มีคุณภาพสูงจากประเทศสวีเดน ซึ่งเป็นข้าวโอ๊ตที่มีเส้นใยอาหารที่สามารถละลายน้ำสูง ทำหน้าที่คล้ายฟองน้ำช่วยดูดซึมอาหารที่ตกค้างในลำไส้ และในข้าวโอ๊ตยังมีสารเบต้า-กลูแคน ช่วยดูดซับคลอเลสเตอรอล อยู่ท้อง นอกจากนี้ยังมี Polydextrose ที่ให้สารคาร์โบไฮเดรต มีไฟเบอร์สูง ช่วยควบคุมน้ำตาลในร่างกาย ทำให้อิ่มเร็ว  กินแล้วออกกำลังกายต่อก็ไม่หมดแรง

 

อิ่มท้องได้นาน ด้วย โปรตีนหลากหลายชนิด

iWish EZY อุดมไปด้วยโปรตีนหลากหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ เช่น โปรตีนจากไข่ขาวที่มีคุณภาพสูง ช่วยให้อิ่มท้องได้นาน เสริมสร้าง ซ่อมแซมเซลล์ในร่างกาย, Rice Protein Powder หรือโปรตีนจากข้าวเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ที่อุดมด้วยกรดอะมิโน รับประทานได้ง่ายกว่า และไม่มีความเสี่ยงต่อการแพ้ และ Soy Protein เป็นแหล่งโปรตีนชั้นดีที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย ทั้งเสริมสร้างภูมิต้านทาน กระตุ้นการเผาผลาญ และลดการสะสมของเสียในร่างกาย


ดูแลเรื่องระบบทางเดินอาหารและกระดูก

ใน iWish EZY ยังเต็มไปด้วยวิตามิน 13 ชนิด ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย และ Mineral Complex  แร่ธาตุเข้มข้น 72 ชนิด จากปะการังทะเลประเทศไอส์แลนด์ ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กระดูก และดูแลเรื่องระบบทางเดินอาหารเบิร์นไขมัน เร่งการเผาผลาญ

นอกจากจะดื่มแล้วอยู่ท้องแล้ว iWish EZY ยังมีไขมันดี CLA หรือ Conjugated Linoleic acid ช่วยส่งเสริมการย่อยสลายไขมัน สามารถลดไขมันในร่างกายได้ในขณะหลับ เร่งการเผาผลาญ ซึ่งกรดไลโนเลอิคเป็นกรดไขมันธรรมชาติที่พบได้ในน้ำมันดอกทานตะวัน และน้ำมันดอกคำฝอย 

ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น IWish บน Facebook คลิกที่นี่!!

Related


Citrus-C (ซีตรัส-ซี)

Citrus-C (ซีตรัส-ซี)

สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่, เบต้า-แคโรทีน 1%, สารสกัดจากโรสฮิป

990.00 บาท 850.00 บาท

iWish EZY (ไอวิช อีซี่)

iWish EZY (ไอวิช อีซี่)

ไฟเบอร์ โอ๊ต, โปรตีนจากไข่ขาว, ซอยโปรตีน ไอโซเลต

1,390.00 บาท 980.00 บาท

Serene (ซีรีน)

Serene (ซีรีน)

น้ำมันรำข้าว, สารสกัดจากรำข้าว, โคเอ็นไซม์ คิวเท็น

1,290.00 บาท 850.00 บาท


  • Logo 1
  • Logo 7
  • Logo 9
  • safe&save
  • เนเจอร์ แคร์
  • ร้ายขายยาซูรูฮะ